CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp là một khái niệm không còn xa lạ trong dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng chính là ưu điểm lớn của phương pháp này. Vậy niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt. Kỹ thuật chỉnh nha này sử dụng các khay niềng làm bằng nhựa nha khoa trong suốt với tác dụng tác động lực để di chuyển vị trí các răng trên cung hàm như những mắc cài truyền thống.

Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng tháo lắp là gì?

Để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và thời gian niềng răng nhanh chóng, bác sĩ nha khoa cần chế tác khay niềng dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng khách hàng. Khay niềng sẽ được thiết kế vừa khít, ôm sát bề mặt răng, có tác dụng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng tháo lắp có chi phí cao hơn. Bởi kỹ thuật này đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, đòi hỏi công nghệ cao, hiệu quả niềng răng nhanh chóng…

Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu phụ thuộc vào loại niềng răng mà bạn chọn và tình trạng lệch lạc của răng như thế nào.

Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền?
Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cao

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu trang bị 2 loại niềng răng tháo lắp hiện đang rất phổ biến như:

Niềng răng tháo lắp invisalign

Niềng răng tháo lắp Invisalign sử dụng các khay niềng răng trong suốt để dịch chuyển các răng. Các khay niềng này được thực hiện dựa trên công nghệ 3D hiện đại và bác sĩ cần gửi mẫu thông số dấu hàm của bệnh nhân đến trung tâm Invisalign tại Mỹ. Vì vậy, những khay niềng đảm bảo đạt độ chính xác tuyệt đối, an toàn và rút ngắn thời gian điều trị.

Vì phải đặt mẫu khay niềng ở nước ngoài nên chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cao hơn những phương pháp khác.

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign tại nha khoa Đăng Lưu dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner tương tự như niềng răng trong suốt Invisalign, cũng sử dụng các khay niềng trong suốt để tác động lực kéo nhằm di chuyển các răng đến vị trí mong muốn.

Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu tiền?
Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt

Việc chế tác khay niềng răng cũng cần dựa trên những thông tin cụ thể về mẫu răng hàm và phân tích dữ liệu qua máy tính. Tuy nhiên, khay niềng sẽ được các bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chế tác với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Vì được sản xuất trong nước nên khay niềng Clear Aligner có chi phí thấp hơn so với khay niềng Invisalign. Chi phí niềng răng Clear Aligner tại nha khoa Đăng Lưu là khoảng: 35.000.000 – 55.000.000 VNĐ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN