CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất

Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng không mắc cài cao cấp nhất hiện nay. Phương pháp này đã được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và có những phản hồi tốt. Phương pháo này hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về niềng răng Invisalign này có những ưu điểm gì? chi phí như thế nào để hiểu thêm về dịch vụ niềng răng cao cấp này bạn nhé.

Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất
Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất

Niềng răng Invisalign- Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng, sắp xếp lại những răng mọc lộn xộn trên hàm một cách hoàn hảo nhất. Khi niềng răng Invisalign, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bởi đây là một kỹ thuật niềng răng cao cấp, đò hỏi kỹ thuật rất cao. BS phụ trách niềng răng của bạn vừa phải có tay nghề cao vừa phải có sự phối hợp nhịp nhàng với những kỹ thuật viên của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng. Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ lấy thông số từ mẫu hàm kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D để sản xuất ra những chiếc khay để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian . Niềng răng trong suốt Invisalign rất thẫm mỹ, tiện dụng. Bạn hầu như không gặp bất kỳ rắc rối nào trong suốt quá trình niềng răng. Bạn cũng có tháo niềng răng ra khi muốn để tiện giao tiếp hoặc thưởng thức những món ăn mà mình thích rồi sau đó đeo khay vào lại. Sau thời gian 18 đến 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Niềng răng không mắc cài cao cấp nhất
Niềng răng không mắc cài nhìn rất thẫm mỹ, tiện dụng

Niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài kim loại vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng cơ thể phản ứng với những thành phần kim loại trong mắc cài cũng như những nguy cơ bung mắc cài trong quá trình niềng răng.

     Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu ?

Chi phí của loại niềng răng không mắc cài cao cấp Invisalign bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với những ưu điểm tuyệt đối của mình thì niềng răng Invisalign giá cũng không hề thấp. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 140.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức chi phí này rất phù hợp với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Niềng răng Invisalign rất an toàn

Niềng răng Invisalign là giải pháp cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Răng sứ zirconia mang đến tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc tốt. Bệnh nhân khi tới Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được tư vấn mão sứ chất lượng, phù hợp với tình hình răng miệng hiện tại, từ đó sở hữu hàm răng trắng đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN