CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Theo dõi trên:

Với trường hợp mất răng thì đây là một trường hợp có thể xảy ra hai vấn đề đó là: Chỉ mất thân răng nhưng chân răng vẫn còn hoặc mất cả thân răng và chân răng. Trong mỗi tình huống đều có cách xử lý khác nhau để phục hình lại hàm răng.

Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Nếu bạn rơi vào tình huống mất thân răng nhưng chân răng vẫn còn thì bạn có thể áp dụng giải pháp làm cầu răng sứ để có thể phục hình lại hàm răng một cách thẩm mỹ.

Với phương pháp làm cầu răng sứ thì trước tiên bạn cần đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng để bác sĩ khám cho bạn về tình trạng hàm răng của bạn hiện tại như thế nào nếu bác sĩ và bạn cùng hướng giải quyết bằng cách làm cầu răng sứ thì bạn nên tiến hành làm càng sớm càng tốt.

Để làm được cầu răng sứ thì phải cần có ba chiếc răng sứ mới tạo ra một cầu răng sứ cho 1 vị trí mất răng. Sau khi có cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất, như vậy mới có thể gắn cầu răng sứ cho bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp, tuy nhiên sẽ không thẩm mỹ như cầu răng sứ.

Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Còn đối với trường hợp răng bị mất cả phần chân răng thì bạn nên tìm cho mình một giải pháp trồng răng giả phù hợp nhất. Vì nếu mất chân răng nếu bạn không có biện pháp can thiệp sớm thì trong thời gian dài phần xương hàm có thể bị tiêu xương.

Bạn chọn một trong ba cách làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Nhưng đối với trường hợp mất chân răng thì áp dụng biện pháp trồng răng implant là thích hợp nhất.

Những người gặp phải tình trạng răng lệch lạc, mọc không đều có thể khắc phục nhờ vào phương pháp niềng răng. Vậy niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp sau một liệu trình chỉnh nha.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN