Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Với trường hợp mất răng thì đây là một trường hợp có thể xảy ra hai vấn đề đó là: Chỉ mất thân răng nhưng chân răng vẫn còn hoặc mất cả thân răng và chân răng. Trong mỗi tình huống đều có cách xử lý khác nhau để phục hình lại hàm răng.

Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Nếu bạn rơi vào tình huống mất thân răng nhưng chân răng vẫn còn thì bạn có thể áp dụng giải pháp làm cầu răng sứ để có thể phục hình lại hàm răng một cách thẩm mỹ.

Với phương pháp làm cầu răng sứ thì trước tiên bạn cần đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng để bác sĩ khám cho bạn về tình trạng hàm răng của bạn hiện tại như thế nào nếu bác sĩ và bạn cùng hướng giải quyết bằng cách làm cầu răng sứ thì bạn nên tiến hành làm càng sớm càng tốt.

Để làm được cầu răng sứ thì phải cần có ba chiếc răng sứ mới tạo ra một cầu răng sứ cho 1 vị trí mất răng. Sau khi có cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất, như vậy mới có thể gắn cầu răng sứ cho bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp, tuy nhiên sẽ không thẩm mỹ như cầu răng sứ.

Trồng răng thay thế cho răng bị mất

Còn đối với trường hợp răng bị mất cả phần chân răng thì bạn nên tìm cho mình một giải pháp trồng răng giả phù hợp nhất. Vì nếu mất chân răng nếu bạn không có biện pháp can thiệp sớm thì trong thời gian dài phần xương hàm có thể bị tiêu xương.

Bạn chọn một trong ba cách làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Nhưng đối với trường hợp mất chân răng thì áp dụng biện pháp trồng răng implant là thích hợp nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp