Nên chọn lựa răng sứ nào để phục hình răng sứt mẻ

Vì một sự cố rủi ro xảy ra làm răng của bạn bị sứt mẻ và nếu để như vậy thì hàm răng của bạn sẽ không được thẩm mỹ vì vậy bạn cần tìm cho mình một cách giải quyết phù hợp để lấy lại thẩm mỹ cho hàm răng.

Bạn nên suy nghĩ  làm răng sứ ở đâu tốt nhất để có thể bọc những chiếc răng sứ chất lượng nhất. Đồng thời việc bạn chọn nha khoa uy tín thì chính bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng và có những tư vấn hữu ích cho bạn.

Nên chọn lựa răng sứ nào để phục hình răng sứt mẻ

Trước khi bạn bọc răng sứ để phục hình răng bị sứt mẻ thì bạn cần chọn lựa cho mình một loại răng sứ mà bạn cho là phù hợp với mình.

Hiện nay có ba loại răng sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Nếu bạn là người dễ bị kích ứng bởi kim loại thì bạn nên làm răng sứ titan hoặc làm răng sứ cercon là phù hợp nhất với bạn.

Nên chọn lựa răng sứ nào để phục hình răng sứt mẻ

Sở dĩ hai loại răng sứ này thích hợp với những ai dễ bị kích ứng với kim loại là vì: Răng sứ tian có khung sườn làm bằng kim loại titanium, đây là kim loại lành tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Còn răng sứ cercon có chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên vừa mang lại thẩm mỹ cao, đồng thời không gây kích ứng.

Về mức chi phí làm răng sứ sẽ được tính cụ thể khi bạn đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng và bác sĩ sẽ tư vấn các loại răng sứ, sau khi bạn chọn được loại răng sứ cho riêng mình thì bác sĩ sẽ chốt mức giá cho bạn biết.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp