CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?

Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?

Theo dõi trên:

Phục hình bằng răng sứ là một phương pháp thẫm mỹ nha khoa giúp chỉnh nha rất hiệu quả, giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng… Phục hình răng sứ có sự đa dạng về vật liệu, có thể kể đến như: răng sứ kim loại thông thường, răng sứ titan, răng sứ cercon… với những mức chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không để hiểu thêm về vần đề này nhé.

Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?
Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?

Răng sứ Titan là gì ?

Răng sứ Titan được cấu tạo bằng một lớp sườn bên trong là titan và phủ một lớp sứ ở bên ngoài để đảm bảo tính thẫm mỹ cho răng sau khi phục hình. Chất liệu titan có ưu điểm vượt trội hơn kim loại thường ở chỗ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu, phù hợp mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những người bị dị ứng với kim loại. Chất liệu Titan cứng, giúp cho chiếc răng sứ sau khi phục hình được chắc chắn, vững chai. Tuy nhiên, răng sứ Titan có nhược điểm hơn các loại răng sứ khác ở chỗ màu sắc răng không được trong, không tự nhiên như răng sứ toàn sứ. Vì vậy răng sứ Titan rất phù hợp để bọc răng hàm vì nó chắc chăn, tăng cường sức nhai và giá thành cũng không cao.

Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?
Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười của mình

Quy trình bọc răng sứ Titan

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Bước tiếp theo các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh cho quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì BS sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Tiếp theo, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn.

Để bọc răng sứ, BS sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi. Sau đó, BS sẽ chụp răng sứ đã điều chế sẵn lên răng bạn đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.

Bước hoàn thành, BS sẽ kiểm tra độ chắc chắn cũng như điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.

Sau khi bọc răng sứ xong, BS sẽ cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để BS kiểm tra. Điều này đảm bảo cho kết quả bọc răng sứ của bạn được như mong muốn

Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu ?

Chi phí của một ca bọc răng sứ Titan dao động từ 2.000.000VNĐ – 2.500.00 VNĐ tùy từng trường hợp. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm về giá cả cũng như bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không ?.

 

Phương pháp cắm răng implant được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nha Khoa Đăng Lưu đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại hàm răng đều đẹp nhờ vào kỹ thuật cắm implant hiện đại, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN