CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Venus cho hàm răng đẹp, chắc khỏe

Bọc răng sứ Venus cho hàm răng đẹp, chắc khỏe

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng đều, chắc khỏe là niềm mơ ước lớn của nhiều người. Để cải thiện nụ cười nhiêu người đã sử dụng phương pháp bọc răng sứ Venus cho hàm răng đẹp, chắc khỏe . Tuy nhiên, hầu như mọi người đều phân vân bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

boc-su-co-tang-cuong-chuc-nang-an-nhai-cho-rang-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Venus được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và  Mỹ có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Răng sứ Venus không chỉ mang lại hiệu quả trong việc phục hồi lại sức nhai của chiếc răng cũ mà còn giúp bạn tự tin bởi chiếc răng có màu sắc tự nhiên, rất hài hòa với răng thật nên người khác hầu như không phát hiện bạn đang bọc răng sứ.

1_cercon

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí bọc răng sứ Venus

Ai cũng phân vân không biết chi phí bọc răng sứ Venus như thế nào vì hầu như ai cũng lo lắng với một loại răng sứ cao cấp như răng sứ Venus thì mức chi phí sẽ rất cao. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì so với các loại răng sứ khác thì chi phí bọc răng sứ venus có phần cao hơn vì răng sứ Venus là dòng răng sứ cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu ngoại nhập cùng với công nghệ hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, các BS đều tính toán sao cho mức chi phí này là phù hợp. Vì vậy, để bọc răng sứ Venus hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.  Cơ sở nha khoa uy tín là cơ sở nha khoa có đội ngũ BS có trình độ cao, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Khi đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ Venus, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

954574_670954876352230_757313234_n_1

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Răng cửa bị tác động bởi ngoại lực xảy ra tình trạng sứt mẻ, lựa chọn bọc sứ răng cửa trong trường hợp này là phù hợp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chiếc răng hư tổn, trả lại cho bạn hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN