CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Cerco có bền không ?

Bọc răng sứ Cerco có bền không ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cerco là giải pháp nha khoa toàn diện giúp sở hữu chiếc răng chắc chắn lại có màu sắc tự nhiên… Vậy, Bọc răng sứ Cerco có bền không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong các loại răng sứ, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao, so với các loại răng sứ khác, răng sứ Cerco có những ưu điểm như sau:

–          Răng sứ Cercon  duy trì hiệu quả lâu dài lại có màu sắc trắng đẹp, tự nhiên hơn khi  làm răng thông thường

–         Răng sứ  Cerco được chế tạo từ chất liệu đặc biệt vì vậy sau khi bọc răng sứ Cerco bạn sẽ không lo lắng  răng sẽ bị nhiễm màu, ố vàng hay bị bám vôi răng.

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco có bền không ?

Răng sứ Cerco là một trong những loại răng sứ không kim loại tốt  hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ dẻo khi chịu lực và màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nưowu. Đánh giá về độ bền của răng sứ Cerco, theo các chuyên gia nha khoa, so với các loại răng sứ bình thường, bọc răng sứ cerco có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc  sứ Cerco, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Răng sứ Cercon có độ bền chỉ đứng sau chất liệu Zirconia và nếu được chăm sóc và bảo dưỡng tốt thì răng sứ Cerco sẽ được duy trì hiệu quả ổn định.

phuong-phap-nho-rang-khon-khong-dau-3
Bọc răng sứ cerco có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí bọc răng sứ Cerco như thế nào ?

So với chi phí bọc các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cerco là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy chi phí thực hiện bọc răng sứ Cerco có cao hơn so với các loại răng sứ khác bởi vì răng sứ Cerco là một chất liệu cao cấp.

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cerco dao động từ 1.600.000VNĐ – 2.000.000VNĐ tùy từng trường hợp.

Bọc răng sứ Cerco là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện Bọc răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN