CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

Theo dõi trên:

          Ngày nay, trồng răng sứ là một phương pháp phục hình nha khoa được nhiều người sử dụng để phục hình chỉnh nha. Trong các cấy ghép răng sứ với implant là phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao giúp bạn tăng cường sức nhai cũng như thẫm mỹ hàm răng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về phương pháp trồng răng sứ hiệu quả này nhé.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao
Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

          Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao nên cấy ghép Implant khi trồng răng sứ sẽ mang lại hiệu quả cao. Khi một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống. Việc trồng răng sứ sẽ giúp lấp đầy khoảng trống đó giúp tăng cường sức nhai cũng như hiệu quả thẫm mỹ. Khi trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant sẽ chắc chắn hơn vì răng được cấy ghép bằng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn, màu sắc tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tự tin

          Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

          Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao nên kỹ thuật khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy để thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho quá trình cấy ghép Implant.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao
Trồng răng sứ bằng Implant giúp răng thêm chắc chắn

          Thời gian thực hiện một ca cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn. Thông thường là từ 7-8 ngày.

          Cấy ghép răng Implant có đau không?

          Bạn hãy yên tâm là cấy ghép Implant sẽ không gây đau đớn nhiều bởi vì khi cấy ghép Implant các BS sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Quá trình cấy ghép răng Impalnt diễn ra rất nhẹ nhàng. Sau khi cấy ghép răng, bạn có thể cảm thấy hơi ê. Nhưng sau đó cảm giác ê buốt sẽ hết, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

          Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Có nên bọc răng sứ không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bạn nên bọc sứ trong trường hợp răng bị xỉn màu hoặc hư tổn nặng không thể khắc phục bằng phương pháp nha khoa khác.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN