CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ

Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ

Theo dõi trên:

Tìm hiểu cách Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ là vấn mà nhiều người lo lắng bọc răng sứ có bền không  quan tâm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ để duy trì hiệu quả bọc răng sứ lâu, ổn định

rang-su-zirconia-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ là một loại răng giả cố định bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng để gắn vào trong răng thay thế cho chiếc răng cũ. Bọc răng sứ giúp bạn có nụ cười xinh tươi và hàm răng chắc, khỏe như ý muốn.

Việc nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học đã giúp cho ra đời các loại răng sứ cao cấp, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại răng sứ trước đây như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ

 Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của rất nhiều người. Chất lượng của răng sứ sau khi hoàn thành không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ , tay nghề của BS thực hiện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chăm sóc răng sau đó như thế nào.  Sau khi bọc răng sứ tại các nha khoa, các BS sẽ hướng dẫn bạn cách Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ: Sử dụng bàn chải mềm để chải răng, chải răng sau khi ăn hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ; Dùng chỉ nha khoa để nhẹ nhàng làm sạch các thức ăn còn sót bám ở kẽ răng; dùng thêm nước súc miệng diệt khuẩn để làm sạch răng.

Ngoài ra, để duy trì chất lượng răng sứ, bạn không nên ăn các đồ ăn quá cứng, dai và nên nhai với lực cân bằng để tránh làm bể sứ. Khi nhai thức ăn, bạn nên tập nhai bằng hai bên hàm, chính hoạt động nhai mà các răng có thể tự làm sạch cho nhau. Nếu bạn chỉ nhai một bên hàm, mảng bám sẽ dễ tích tụ, dễ gây hư hại đến răng và có thể làm lệch hàm.

Định kỳ kiểm tra sức khỏe răng miệng 6 tháng/ 1 lần, Bác sĩ sẽ kiểm tra xem độ khít sát viền răng sứ và cùi răng thật, viền nướu có bị sưng tấy hay không.

nho-rang-khon-kieng-va-nen-an-gi-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nêu biết cách chăm sóc tốt, chiếc răng sứ của bạn có thể tồn tại ổn định. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ và được BS tư vấn Chăm sóc tốt để duy trì hiệu quả răng bọc sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN