CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Giải pháp làm răng sứ thẫm mỹ cho những trường hợp răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm là giải pháp được nhiều người ưa chuộng bởi sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.  Điều phân vân là bọc răng sứ có bền không và Bọc răng sứ thâm mỹ giá bao nhiêu ? Chúng tôi xin giới thiệu thông tin về Bọc răng sứ để bạn biết thêm thông tin về vấn đề này.

11111-450x258

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ là cách dùng một một chiếc răng sứ thay thế cho chiếc răng cũ cho những trường hợp cụ thể như

* Làm răng sứ cho răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ là mất đi sự sống nuôi dưỡng răng vì vậy sẽ trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp tốt nhất để tăng độ chắc khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho răng chữa tủy là một việc làm rất cần thiết. Khi bọc răng sứ, BS sẽ mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ  lên trên.

*Làm răng sứ cho răng mẻ, răng gãy

Các trường hợp răng bị gẫy bể do tai nạn, va chạm sẽ gây mất thẩm mỹ nhất là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì nên bọc răng sứ ngay

tai-sao-phai-boc-rang-su-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 * Làm răng sứ cho răng sâu:

Răng sâu vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì vậy bạn cần đến nha khoa để BS điều trị và bọc răng sứ cho răng sâu.

Răng sứ hiện nay đều được làm từ các chất liệu cao cấp vì vậy sẽ độ bền của chiếc răng sứ sẽ duy trì được lâu. Hơn nữa, khi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín, các BS sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng sứ để duy trì hiệu quả lâu dài.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Để bọc răng sứ bền, đẹp, giá cả hợp lý bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín Cơ sở nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ BS có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bọc răng sứ ở những trung tâm nha khoa uy tín bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có bền không.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tùy vào số lượng răng cần bọc cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây:

 Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Nha Khoa Đăng Lưu với sự dẫn dắt của Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã thực hiện trồng răng sứ titan thành công cho nhiều khách hàng. Hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và đề xuất phương án trồng răng sứ phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN