CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của em khi có ý định đi bọc răng khắc khắc phục tình trạng răng ngả màu mất thẩm mỹ. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ Nha khoa. Em xin cảm ơn! (Lê Hoàng, Quận 4).

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Bạn Lê Hoàng thân mến!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn đã gửi câu hỏ về trung tâm. Với băn khoăn của bạn: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?các bác sĩ trung tâm sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ là gì?

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? 1
Răng bị nhiễm kháng sinh *

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình mão răng mới thay thế cho những răng bị tổn thương (sứt mẻ, vỡ…), những răng đã bị lấy tủy, những răng nhiễm màu nặng hay những ai mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Để thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ cần mài một lớp mỏng để có thể chụp mão răng sứ bên ngoài. Mão răng sứ sẽ được chế tác dựa trên những thông tin dấu hàm của răng bệnh nhân (màu sắc, kích thước, vị trí răng…như thế nào). Vì vậy, những răng sứ sẽ đáp ứng nhu cầu đẹp tự nhiên, khít sát, tương đồng với răng cần phục hình và các răng khác trên cung hàm. Vì vậy mà người khác rất khó nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng giả khi bạn sử dụng bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? 2
Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ phục hình đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, giúp bạn ăn nhai tốt như răng thật và tuổi thọ răng lâu dài nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Chi phí bọc răng giá sứ bao nhiêu?

Theo bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dòng răng sứ bạn lựa chọn và tình hình răng miệng của bạn như thế nào.

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu có rất nhiều loại răng sứ phong phú phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Răng sứ kim loại thường, răng sứ quý kim, răng sứ tita, răng sứ toàn sứ (răng Cercon, răng sứ Zicornia…). Mỗi loại răng sứ đều mang tính chất, ưu điểm và giá thành khác nhau.

Mời bạn vui lòng tham khảo bảng giá răng sứ hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu:

Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? 3
Các loại răng sứ hiện nay

Trong các dòng răng sứ hiện nay, răng toàn sứ là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặc dù có chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng răng toàn sứ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, không bị đen viền nướu sau 1 thời gian sử dụng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hoặc vĩnh viễn.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? 4
Răng toàn sứ thẩm mỹ tự nhiên

Với trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng thì bọc răng sứ là giải pháp rất phù hợp dành cho bạn. Để hiểu chi tiết phương pháp phục hình răng dành cho mình và chi phí cụ thể về bọc răng giá sứ bao nhiêu, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu nhé. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp nhất với chi phí thấp nhất dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN