CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon ?

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon ?

Theo dõi trên:

Ngày nay, bọc răng sứ để khắc phục răng mẻ, sứt, gãy, vỡ…là nhu cầu cần thiết của nhiều người vì vậy các dịch vụ bọc răng sứ ngày càng phát triển. Răng sứ tùy vào chất liệu sẽ có nhiều loại khác nhau trong đó răng sứ Cercon là loại răng sứ khá phổ biến để điều trị răng cửa bị mẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon để biết vì sao loại răng sứ này được nhiều người lựa chọn bạn nhé.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon
Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon

Răng sứ Cerco loại răng sứ cao cấp được làm là Zirconia, một loại kháng sản có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm. Chất liệu này là một chất liệu cao cấp có độ cứng, độ nén, độ chịu lực cao vì vậy thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ… Răng sứ Cerco được làm hoàn toàn từ chất liệu Zirconia nên không gây ra phản ứng phụ đối với cơ thể, hoàn toàn phù hợp với nhiều người vì vậy cả. những bệnh nhân tim mạch, tiểu đường…vẫn có thể sử dụng dịch vụ phục hình răng sứ Cerco. Nhờ những ưu điểm này mà răng sứ Cerco đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại răng giả trước đây như màu sắc không tự nhiên, mau rỉ ở chân răng và gây kích ứng với cơ thể.

Răng sứ Cerco được chế tạo bằng chất liệu sứ nhân tạo, an toàn, không có chất gây hại nên răng sứ Cercon không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Răng sứ Cerco có màu sắc tự nhiên như màu răng thật nên khi bọc răng sứ Cerco bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười rạng rỡ.Chính vì vậy, răng sứ Cerco là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cerco còn có giá trị thẫm mỹ cao.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon có màu sắc đẹp, tự nhiên

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?

Một chiếc răng sứ thông thường có giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ . Chi phí cho một chiếc răng sứ Cerco cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ. Chi phí của răng sứ Cercon cao hơn nhiều so với răng sứ thường là do những các yếu tố như phôi sứ cao cấp cũng như những điều kiện hiện đại phục vụ cho quá trình bọc răng sứ Cerco. Thêm vào đó, toàn bộ máy móc phục vụ cho quá trình bọc răng sứ Cerco đều là những chiếc máy hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài về nên chi phí có cao hơn. Do hội đủ những yếu tố như vậy nên răng sứ Cerco hoàn toàn tương xứng với mức giá đó nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN