CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp điều trị niềng răng móm

Phương pháp điều trị niềng răng móm

Theo dõi trên:

Răng móm là một trong những cấu trúc răng khá phức tạp và gây nên nhưng cấu hình khuôn hàm rất khó coi khiến cho nhiều bệnh nhân có một hàm răng rất xấu làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Phương pháp điều trị niềng răng móm

Cấu trúc của hàm răng móm là hàm dưới nhô ra hơn so với hàm trên khiến môi không thể khép lại để bảo vệ tốt vùng miệng của bạn. Do đó để điều trị được bệnh này thì tại các trung tâm nha khoa đã có được một phương pháp đó chính là nieng rang mom. Với các phương pháp niềng răng hiện nay thì hầu hết có thể đều được sử dụng để có thể điều trị niềng răng được như:

  • Niềng răng mắc cài inox: đây là phương pháp cổ điển xuất hiện từ rất lâu, nó cũng chính là loại mắc cài đầu tiên. Phương pháp này sử dụng các khí cụ kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp răng và cung hàm di chuyển dễ dàng để có thể có cung hàm và hàm răng ngay ngắn đều đặn. Nhưng với phương pháp này lại không mang lại tính thẩm mỹ khi điều trị.
  • Niềng răng mắc cài sứ: với phương pháp này tính thẩm mỹ cũng được cải thiện hơn với những mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc như với màu răng của bạn. Cách thức điều trị của phương pháp này cũng giống như với phương pháp mắc cài inox.
Phương pháp điều trị niềng răng móm
Điều trị móm bằng niềng răng*

 

Đây là hai phương pháp được các bác sĩ thường khuyên sử dụng nhất cho trường hợp răng hô hiện nay, do các khí cụ có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng và có hiệu quả rất cao đem lại cho bạn một hàm răng ngay ngắn nhanh nhất. Vậy mức chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? chi phí của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào cung hàm có phức tạp hay không, lựa chọn khí cụ nào để điều trị và thời gian điều trị lâu hay không tất cả đều quyết định tới mức chi phí cho phương pháp điều trị niềng răng móm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN