CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Độ bền của răng sứ thẫm mỹ

Độ bền của răng sứ thẫm mỹ

Theo dõi trên:

        Bọc răng sứ ngày càng trở nên phổ biến cho những ai muốn che đi những khiếm khuyết trên răng và có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Răng sứ gồm những loại nào, bọc răng sứ được thực hiện như thế nào và độ bền của răng sứ thẫm mỹ ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bạn nhé.

Độ bền của răng sứ thẫm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ*

          Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa được ứng dụng từ lâu để điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ … Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Khi bọc răng sứ, Bs sẽ mài nhỏ cùi răng lại rồi mới bọc răng sứ vào.

          Độ bền của răng sứ thẫm mỹ

          Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào 2 yếu tố: bạn sử dụng răng sứ loại nào và mài cùi răng như thế nào?

1. Răng sứ loại nào?

          Việc quyết định sử dụng răng sứ loại nào sẽ quyết định độ bền của răng sứ như thế nào. Ngày nay, răng sứ thường được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu, màu sắc tự nhiên hoàn toàn phù hợp với màu răng thật của bạn. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Độ bền của răng sứ thẫm mỹ

  1. Mài cùi răng sứ như thế nào ?

          Để phục hình răng sứ, BS sẽ làm sạch toàn bộ răng. Việc mài răng này phải đảm bảo đúng kỹ thuật, mài nhỏ quá sẽ khiến răng dễ vỡ gãy, mài to quá sẽ khiến răng bị sần sùi, dễ bị cợm khi nhai thức ăn. Sau đó mài cùi răng, BS sẽ lấy đi mô răng cần thiế và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

Độ bền của răng sứ thẫm mỹ

         Để bảo vệ sức khở răng và phục hồi những chiếc răng đã bị sâu, vỡ bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Bạn cũng nên tìm hiểu để biết thêm chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Niềng răng móm

Niềng răng móm như thế nào? Có hiệu quả không là những điều bạn phân