CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Trong số hằng hà sa số các cơ sở nha khoa đang mọc lên như nấm như nấm hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được bệnh nhân đánh giá cao. Trình độ của Bs cũng như kỹ thuật tiên tiến là những yếu tố đặt lên hàng đầu ở nha khoa Đăng Lưu. Cùng tìm hiểu lý do tại sao lại chọn nha khoa Đăng Lưu bạn nhé.

Đối với một bệnh nhân khi tìm đến với một cơ sở nha khoa thì điều mong muốn là trình độ tay nghề của BS phải cao và trang thiết bị phục vụ phải hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu phục vụ đầy đủ các yêu cầu đó . Trực tiếp điều trị tại nha khoa Đăng Lưu là BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, một Bs dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) phụ trách. Bs Tiến đã thành công ở hàng ngàn ca niềng răng đủ các loại hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa…Tay nghề cũng như kỹ thuật của BS Tiến đã được giới chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận và đánh giá cao vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được BS Tiến điều trị.

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng LưuTrang thiết bị nha khoa cũng là một trong những yếu làm nên thành công của nha khoa Đăng Lưu. Là cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, máy mọc phục vụ cho việc niềng răng. Nhờ những trang thiết bị này mà hiệu quả niềng răng của bệnh nhân được nhanh nhất, thoải mái nhất.

Nha khoa Đăng Lưu tự hào là cơ sở nha khoa đầu tiên ở Việt Nam khám và tư vấn cho bệnh nhân bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0. Phần mềm này sẽ giúp cho ra kết quả chính xác nhất đồng thời hỗ trợ BS lập kế hoạch điều trị một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng LưuBên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu còn ứng dụng kỹ thuật SoftPlulse Technology với sự hỗ trợ của máy AcceleDent Aura để làm tăng hiệu quả nắn chỉnh răng. Máy AcceleDent Aura hoạt động dựa theo nguyên lý tác động để điều chỉnh răng đã tạo ra những rung động nhỏ hoặc những vi rung động cực nhỏ micropulses giúp gia tăng quá trình tái tạo xương giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng đến vị trí chỉ định của BS. Thiết bị AcceleDent Aura đã được nghiên cứu và chứng nhận là răng di chuyển nha hơn 50 % tức là giúp thời gian nắn chỉnh răng của bạn giảm đi một nửa. Chính nhờ ưu điểm này mà máy AcceleDent Aura đã đánh giá cao vì hiệu quả của nó. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít cơ sở nha khoa ở Việt Nam hiện nay sử dụng Công nghệ SoftPlulse Technology tiên tiến trong lĩnh vực niềng răng mang lại hiệu quả cao.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN