CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn

Theo dõi trên:

Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn – Việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant là một vệc làm cần thiết, bạn tham khảo những tiêu chí sau để tìm được một cơ sở nha khoa đáp ứng yêu cầu nhé.

Cấy ghép Implant cho người bị mất răng bằng phương pháp trồng răng giả là một phương pháp mới, theo tiêu chuẩn của Châu Âu có những ưu điểm như: răng sau khi phục hồi sẽ vững chãi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và duy trì hiệu quả lâu dài. Phương pháp này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn

Cấy ghép Implant nha khoa nên thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại . Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa hiện đại, quy tụ một lực lượng hùng hậu các BS có tay nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

100% BS tại nha khoa Đăng Lưu được đào tạo bài bản và đã qua các trường lớp uy tín tại VN và quốc tế. Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là Dr Nguyễn Quang Tiến là BS nha khoa có kinh nghiệm chuyên môn sâu, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Tay nghề của BS Tiến cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị rất hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant tại đây.

Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn 2
Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn

Giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn 3
Cấu trúc răng implant*

Với những thông tin Nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN