CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không?

Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không? Ngày nay, công nghệ cấy ghép Implant đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này.

Cấy ghép Implant nha khoa là cách nhất để phục hồi hàm răng đã bị gãy, mất một cách hiệu quả và an toàn. Trong quá trình cấy ghép, các implant đóng vai trò như một chiếc chân răng là điểm tựa vững vàng cho mão răng sứ được gắn lên trên.

Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không?

Sau khi hoàn thành, răng cấy ghép Implant sẽ trở nên vững chắc, màu sắc tự nhiên như răng thật mà không hề ảnh hưởng đến những chiếc răng bênh cạnh. Các nghiên cứu cho thấy, cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp trồng răng giả cố định  an toàn, với  tỷ lệ thành công rất cao.

Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không? 1
Cấy ghép răng implant*

Bên cạnh đó, implant đã được chứng minh là  phù hợp với sinh lý tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu?

Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.  Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Trung tâm có đôi ngũ BS giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp trong và ngoài nước, đã thực hành nhiều ca cấy ghép Implant. Tay nghề của các BS cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không? 2
Phẫu thuật cấy ghép Implant có an toàn không?

 Cấy ghép Implant tai nha khoa Đăng Lưu vừa an toàn mà mức chi phí lại hợp lý. Rất nhiều bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và rất hài lòng. Họ đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân đến đây để thực hiện.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về kỹ thuật cấy ghép implant cũng như phương pháp này có thực sự an toàn không bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN