CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Trường hợp niềng răng phải nhổ răng

Trường hợp niềng răng phải nhổ răng

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng  có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như: Răng lệch lạc, răng hô và răng thưa… và tùy theo tình hình sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân mới có thể xác định được bệnh nhân có áp dụng nhổ răng trước khi niềng răng hay không. Vì vậy bệnh nhân cần khám răng trước khi tiến hành niềng răng.

Với trường hợp niềng răng cửa bị mọc lệch có cần phải nhổ răng hay không?

Truong-hop-nieng-rang-phai-nho-rang

Nếu đối tượng là trẻ em khoảng 8 đến 11 tuổi là độ tuổi niềng răng tốt nhất, dễ dàng nắn chỉnh hàm răng và có thể tránh được tình trạng phải nhổ răng là rất cao.

Nhưng đối tượng niềng răng là người lớn thì khả năng phải nhổ răng là rất cao. Ở độ tuổi trưởng thành đã phát triển xong phần xương hàm nên khi niềng răng cửa lệch lạc có thể phải nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên hoặc 2 răng số 4 hàm dưới hoặc nhổ cả 4 răng của hai hàm để niềng răng hai hàm.

Truong-hop-nieng-rang-phai-nho-rang

Bệnh nhân cần đến khám để biết chính xác mình có nhổ răng hay không. Để tránh tình trạng phải nhổ răng thì các mẹ cần chú ý theo dõi xem tình trạng hàm răng của con mình như thế nào mà có giải pháp can thiệp càng sớm càng tốt.

Ngoài tình trạng răng lệch lạc thi đối với hàm hô hoặc hàm móm cũng có thể phải nhổ răng để niềng răng. Đặc biệt là hàm răng chen chúc có khả năng nhổ răng rất cao.

Các bạn nên xác định trước mình nên niềng răng ở đâu có bác sĩ với tay nghề cao để có thể giúp bạn niềng răng nắn chỉnh hàm răng thẳng đều đạt hiệu quả cao.

Răng bị xỉn màu, ố vàng, gây mất thẩm mỹ, làm bạn ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với người khác. Đừng lo, Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN