CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng hiện nay đang là một trong những phương pháp điều trị được thực hiện đông nhất hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao chính vì vậy phương pháp niềng răng đang lấy được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân trên khắp thế thời.

Phương pháp niềng răng

Nhưng không phải ai cũng biết tới phương pháp điều trị này, nhiều người chỉ biết khi có vấn đề về răng miệng như sâu răng, răng bị sứt mẻ,… thì mới tới nha khoa để điều trị chứ răng miệng bình thường thì đâu cần tới nhà khoa. Thực ra có những bệnh mà mọi người vẫn không biết và mọi người luôn quan niệm đó là cái tật rồi thì sao mà điều chỉnh được như răng hô, răng móm,… Nhưng với xã hội phát triển công nghệ hiện đại những bệnh này không có điều gì đáng ngại nữa.

Thực ra niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây cung,… những khí cụ này sẽ được gắn trên bề mặt răng của bạn, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ này để giúp điều chỉnh di chuyển răng theo ý muốn của chính mình. Thời gian niềng răng không thể biết rõ, bởi tình trạng bệnh của mỗi người một khác, cấu trúc răng độ di chuyển cũng khác do đó có người điều trị nhanh có người điều trị chậm, nhưng trung bình thì khoảng từ 1.5 – 2.5 năm.

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng hiện nay được sử dụng gồm những khí cụ như: niềng răng inox, niềng răng sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài. Mỗi loại mắc cài đều có những đặc điểm riêng của mình để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Giá niềng răng cũng không cố định bởi mức giá dựa trên các phương pháp niềng răng, mỗi phương pháp có mức chi phí riêng dựa trên độ thẩm mỹ cũng như sự phức tạp trong quá trình điều trị mà nên. Chính vì vậy mà bệnh nhân muốn biết rõ chi phí thì cần phải tới khám khi đó bác sĩ mới có thể tư vấn cụ thể được cho từng người.

Răng bị xỉn màu, ố vàng, gây mất thẩm mỹ, làm bạn ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với người khác. Đừng lo, Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN