CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Răng em bị thưa nên em muốn đi niềng răng để đẹp hơn. Em cũng có tìm hiểu về phương pháp niềng răng invisalign thẩm mỹ và rất muốn thực hiện. Vậy bác sĩ tư vấn giùm được không? Em xin cám ơn bác sĩ. (Võ Thị Nga, Củ Chi).

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Nga thân mến! Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về trung tâm. Thắc mắc về niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người. Các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể giúp bạn như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 1
Niềng răng không mắc cài invisalign

So với các kỹ thuật chỉnh nha khác, giá niềng răng invisalign có cao hơn. Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Sau khi thăm khám, chụp phim cụ thể bác sĩ sẽ thông báo rõ cho bạn biết. Hiện nay, giá niềng răng trong suốt invisalign là khoảng từ 70.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Đây được xem là mức giá không quá cao và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Bạn có thể khắc phục được khuyết điểm về hàm răng không đẹp lại vừa thoải mái mang khay niềng răng mà không lo bị phát hiện bởi tính trong suốt mà khay niềng Invisalign mang lại.

Niềng răng Invisalign – Phương pháp chỉnh nha mang tính hiện đại

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 2
Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng

Phương pháp niềng răng bằng Invisalign giúp bạn tự tin bởi trong quá trình chỉnh nha, các khay niềng trong suốt sẽ ôm  khít sát vào bề mặt răng, nên sẽ rất khó nhận ra sự khác biệt như khi bạn sử dụng những khí cụ mắc cài niềng răng truyền thống.

Quá trình dịch chuyển răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D tiên tiến để bạn biết được lộ trình chỉnh nha như thế nào. Điều bạn cần làm là tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ để quá trình chỉnh nha được suôn sẻ, nhanh chóng.

Với đặc tính trong suốt, đàn hồi tốt, các khay niềng răng invisalign tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho bạn khi các răng đang dịch chuyển. Vì vậy, trong suốt quá trình chỉnh nha, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 3
Khay niềng răng tiện lợi dễ dàng tháo lắp

Khác với các khí cụ chỉnh nha bằng mắc cài cố định, những khay niềng răng có thể được tháo lắp dễ dàng. Nên khi bạn vệ sinh răng miệng hay muốn ăn uống ngon miệng hơn, bạn có thể tự tháo ra và lắp khay niềng vào mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu của bạn. Để biết được chi phí niềng răng invisalign cụ thể cho trường hợp của mình, bạn Nga vui lòng đến trực tiếp trung tâm Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhé!

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết về chi phí niềng răng 1 hàm bạn hãy truy cập vào trang web Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN