CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng mắc cài inox

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài inox – Mắc cài inox là loại niềng răng mắc cài truyền thống nhất hiện nay. Mặc dù có tính thẩm mỹ không cao bằng các loại niềng răng thẩm mỹ, niềng răng trong suốt nhưng kỹ thuật này lại có chi phí thấp nên đây vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Các khí cụ mắc cài inox được chế tác bằng chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao, lực kéo mạnh nên kỹ thuật này có khả năng di chuyển răng nhanh. Đồng thời, cũng thuộc loại mắc cài inox nhưng  mắc cài inox tự đóng không cần phải sử dụng dây thun như mắc cài cổ điển.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox được thiết kế nắp trượt phía trên hỗ trợ bác sĩ kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Cũng nhờ đặc điểm mà mắc cài tự động rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh nha và giảm mức độ ma sát giữa mắc cài và môi, má.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Niềng răng tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá chi phí niềng răng hợp lý giúp khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn thực hiện dịch vụ như sau:

– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường24.000.000 – 32.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)32.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong90.000.000 – 150.000.000đ

Chi phí niềng răng mắc cài inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng có phức tạp hay không? Nếu răng bị lệch lạc nhiều, mất nhiều thời gian chỉnh nha thì chi phí sẽ cao hơn. Và ngược lại nếu răng lệch lạc ít thì chi phí sẽ thấp.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Niềng răng mắc cài inox chi phí thấp

Những kỹ thuật mắc cài chỉnh nha tự động sẽ cao hơn so với những phương pháp mắc cài cổ điển. Bởi mắc cài tự động rút ngắn thời gian chỉnh nha hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình niềng răng nên chi phí sẽ thấp hơn.

Hiện nay, xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn một trung tâm tốt cho mình.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu niềng răng chất lượng cao

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm niềng răng với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này , cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sở hữu công nghệ chỉnh nha kỹ thuật cao…sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và an toàn như mong đợi. Đồng thời, chi phí điều trị tại trung tâm rất phù hợp và được chia thành nhiều đợt chi trả tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN