CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Làm răng giả bằng răng sứ

Làm răng giả bằng răng sứ

Theo dõi trên:

Ngày nay việc mất răng, răng sứt mẻ, nhiễm màu tetra,… là những bệnh răng miệng mà mọi người lo lắng bởi nó làm bệnh nhân mất đi tính thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

Làm răng giả đang là sự lựa chọn tối ưu nhất mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn. Chúng ta thường nghĩ chỉ khi nào mất răng thì mới cần phải làm răng giả nhưng ngày nay thì lại hoàn toàn khác do nhu cầu làm đẹp được đề cao mà có nhiều người đã sử dụng phương pháp làm răng giả thay cho những chiếc răng bị hư hại hay ố vàng.

Làm răng giả bằng răng sứ

Để có thể giúp bạn khắc phục những chiếc răng bị mất hay những chiếc răng không được đẹp thẩm mỹ như ý muốn thì các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên làm răng sứ là tốt nhất. Bởi răng sứ có màu sắc giống với răng thật của bạn chính vì vậy tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay có các loại răng sứ thẩm mỹ sau:

  • Răng sứ thường: với cấu tạo bên trong là lớp sườn bằng kim loại và bên ngoài được là phủ một lớp sứ giúp tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, nhưng lớp sứ này thường đục hơn với màu của răng bởi nó phải che đi ánh kim của kim loại.
  • Răng sứ titan: cũng giống như răng sứ thường, răng sứ titan có lớp sườn kim loại và có một lớp sứ bao phủ bên ngoài. Nhưng lớp sườn kim loại của sứ titan là titanium một kim loại quý nó nhẹ hơn kim loại thường nhưng có độ bền rất cao. Loại răng sứ này thường được sử dụng làm cầu răng sứ là tốt nhất.

Làm răng giả bằng răng sứ

  • Răng sứ cercon: loại răng sứ này có cấu tạo bên trong và ngoài đều bằng sứ do đó đạt tính thẩm mỹ rất cao. Sườn răng sứ cerco được nung ở nhiệt độ 1350 – 1500 độ C chính vì vậy nó có độ bền rất cao không thua kém với sườn kim loại

Với những chiếc răng sứ này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể giúp bạn phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Răng bị xỉn màu, ố vàng, gây mất thẩm mỹ, làm bạn ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với người khác. Đừng lo, Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN