CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ niềng răng mới sử dụng các khay niềng răng cùng với hệ thống mắc cài siêu nhỏ để di chuyển răng đên vị trí thẩm mỹ hơn. Niềng răng 3D Clear giúp điều chỉnh nha  khoa an toàn, không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Với một hàm răng lệch lạc, hô – móm, khểnh, thưa thì sự ra đời của các loại hình niềng răng chính là giải pháp tối ưu. Tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear nhé!

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng 3D Clear và mắc cài siêu nhỏ trong suốt NQT được chỉ định cho những trường hợp như sau:

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 1
Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear
  1. Trường hợp bệnh nhân có răng cửa mọc lệch, không đều gây mất thẩm mỹ. Trong thời gian điều trị bệnh nhân vẫn sinh hoạt tự nhiên mà không ai biết bạn đang niềng răng.
  1. Trường hợp bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai. Trường hợp này khá phổ biến và khi điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao
  1. Trường hợp bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau. Các trường hợp này là những trường hợp phức tạp, cần đến những cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra và thực hiện mới mang lại hiệu quả như mong đợi.
  2. Bệnh nhân bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối sau điều trị bệnh nhân hết hô và các khe hở do mất răng cối đã được đóng khít
  1. Bệnh nhân hô nặng, răng chen chúc gây mất thẩm mỹ nụ cười
  1. Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc, lệch lạc. Sau điều trị, răng đều, hết hô, hết cười hở lợi.
Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 2
Khay niềng răng tháo lắp dễ dàng*

Niềng răng giá bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng hô, móm, lệch lạc của mỗi bệnh nhân mà BS sẽ tư vấn cho bạn thời gian điều trị trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, để niềng răng an toàn, hiệu quả với mức chi phí thấp nhất bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín.  Các trung tâm nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra an toàn, hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí. Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tay nghề của BS cũng như trang thiết bị hiện đại. Đến nha khoa Đăng Lưu để kiểm tra và được tư vấn, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 3
Niềng răng không mắc cài khắc phục các nhược điểm của niềng răng mắc cài*

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ mang lại cho bạn nụ cười tươi và sự tự tin trong cuộc sống. Với kết quả dịch vụ mang lại, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN