CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống lâu đời nhất nhưng đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm của nó. Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng dùng khí cụ kim loại để dính lên răng. Niềng răng mắc cài kim loại có những ưu điểm gì và Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì ?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống với viếc sử dụng mắc cài inox để dính lên răng nhằm dịch chuyển răng đến vị trí phù hợp theo chỉ định của BS. Lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển theo ý muốn. Niềng răng mắc cài Inox tuy có nhược điểm là nhìn không được thẫm mỹ nhưng lại có ưu điểm là hiệu quả rất cao, lực tác động của niềng răng Inox giúp điều chỉnh răng là nhanh nhất từ 0,2mm -0,4mm. Nhờ vậy bạn tiết kiệm được thời gian cho quá trình niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí thấp hơn các hình thức niềng răng khác nên rất dễ dàng để thực hiện. Thường thì có hai loại niềng răng mắc cài kim loại:

Niềng răng mắc cài kim loại bình thường: đây là loại niềng răng cơ bản nhất, có lực mạnh nhất và chịu lực tốt nhất vì vậy mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là các loại mắc cài được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su nên thời gian đầu sẽ thấy khó chịu ở má và môi, sau một thời gian bạn sẽ quen. Niềng răng theo phương pháp này bạn phải thay dây thường xuyên nên khá mất thời gian.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền
Hai hình thức niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài inox tự đóng

Mắc cài inox tự đóng  là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20 triệu đến 25 triệu tùy từng trường hợp. Khoảng chi phí này khá thấp so với các hình thức niềng răng khác. Để biết thêm Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí cắm implant có sự chênh lệch giữa các phòng khám nha khoa. Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng implant giá bao nhiêu? Bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra mức phí cụ thể giúp bạn chủ động về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN