CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời gian chỉnh nha mất bao lâu?

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu?

Theo dõi trên:

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu? Đối với những bệnh nhân không may có hàm răng không đều, răng lệch lạc thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh răng trở lại đúng vị trí. Tuy nhiên, khá nhiều người lo lắng thời gian niềng răng quá lâu gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. 

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí nhờ vào những khí cụ mà Bs mắc trên răng. Niềng răng ngày nay có rất nhiều loại tùy thuộc vào các loại mắc cài niềng răng để bạn lựa chọn như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu? 1
Niềng răng để sớm được sở hữu hàm răng đều đặn*

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu?

Rất nhiều bệnh nhân muốn niềng răng nhưng lại lo lắng thời gian niềng răng quá lâu, đeo niềng răng lâu ảnh hưởng đến công việc. Trong đó, thời gian chỉnh nha mất bao lâu luôn là điều nhiều người quan tâm. Thật ra, thời gian chỉnh nha tùy thuộc vào các yếu tố như độ phức tạp của hàm răng, độ tuổi của bệnh nhân và những điều trị đi kèm để có thể niềng răng…

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu? 2
Thời gian chỉnh nha mất bao lâu?

Thông thường, niềng răng mất khoảng 18 tháng cho những trường hợp thông thường và trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Một số trường hợp cá biệt như răng ngầm, thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Như vậy thời gian chỉnh nha mất bao lâu, còn tùy thuộc vào loại khí cụ và tình trạng răng miệng của bạn.

Lợi ích niềng răng mang lại cho bạn

Niềng răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười xinh xắn hơn. Bên cạnh đó, niềng răng giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm. Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng… Niềng răng còn có tác dụng giảm đau thái dương, đau bao tử do khớp cắn không đều.

Thời gian chỉnh nha mất bao lâu? 3
Thời niềng răng tùy thuộc vào từng trường hợp*

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng. Để niềng răng an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN