CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô móm hiệu quả

Niềng răng hô móm hiệu quả

Theo dõi trên:

Tình trạng hai hàm răng phát triển không đều nhau khiến bạn bị hô, móm, mất thẫm mỹ khuôn mặt và nụ cười. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề trên. Vậy , niềng răng hô móm ở đâu hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Răng hô móm gây nên những rắc rối nào ?

Rất nhiều người trong chúng tôi gặp phải vấn đề về răng hô móm. Răng hô móm gây mặc cảm tự tin cho bệnh nhân bởi sự phát triển không đều của hàm khiến khuôn mặt của bạn bị nhô ra hoặc bị kéo dài thêm rất thẫm mỹ. Ngoài ra, răng hô móm còn khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…Thực tế những người bị răng hô móm mắc các bệnh răng miệng nhiều hơn người bình thường. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng. Khi niềng răng, BS sẽ sử dụng mắc cài lên răng và giúp răng dịch chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn. Sau khi niềng răng bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng hô móm hiệu quả
Niềng răng khắc phục hô móm*

Niềng răng hô móm có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng, công việc cũng như túi tiền của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng hô móm hiệu quả ở đâu ?

Ngày nay, niềng răng đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về niềng răng và cũng không phải cơ sở nha khoa nào cũng niềng răng hiệu quả như nhau. Do nắm bắt được nhu cầu của mọi người nên các cơ sở nha khoa mọc lên khá nhiều, trong đó, có nhiều cơ sở nha khoa không đạt chuẩn để thực hiện niềng răng như BS chưa có kinh nghiệm nha khoa từ 7 năm trở lên, trang thiết bị niềng răng không đạt yêu cầu. Những cơ sở này khi niềng răng hô móm sẽ không đạt hiệu quả thậm chí còn gây ra những sai lệch khiến khuôn mặt bạn xấu đi. Vì vậy, khi muốn niềng răng hô móm, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Niềng răng hô móm hiệu quả
Niềng răng hô móm tại nha khoa

* Chi phí niềng răng bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng hô móm hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN