CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí bọc răng sứ không kim loại

Chi phí bọc răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ không kim loại nhưng lại không biết chi phí thực hiện như thế nào. Để có cơ sở cho bạn tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về Chi phí bọc răng sứ không kim loại để bạn biết thêm về phương pháp này.

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn ưu tiên cho những người không may bị gãy, mẻ, vỡ, ố vàng… Răng sứ không kim loại là một sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp có độ bền cao , có độ chịu mài mòn cao hơn rất nhiều so với răng thật. Răng sứ không kim loại được chế tác theo cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất vì vậy không chỉ bền chắc mà còn có màu sắc tự nhiên như răng thật. Đặc biệt, khi chế tác răng sứ không kim loại có cấu tạo sát khít với nướu vì vậy sau khi bọc răng sứ không kim loại, bạn sẽ có chiếc răng chắc chắn, màu sắc tự nhiên .

Chi phí bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại bao nhiêu ?

So với các phương pháp bọc răng sứ khác thì chi phí bọc răng sứ không kim loại tương đối cao hơn một chút. Tuy nhiên, so với hiệu quả do bọc răng sứ không kim loại mang lại thì khoản chi phí này bỏ ra rất phù hợp vì vậy răng sứ không kim loại vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu răng của bạn như thế nào mà chi phí bọc răng sứ không kim loại sẽ khác nhau. Để bọc răng sứ an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn nên đến cơ sở nha khoa Đắng Lưu để thực hiện phương pháp này. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa lớn, chất lượng mang tầm quốc tế đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết để thực hiện bọc răng sứ thành công. Trung tâm thực hiện công đoạn thiết răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều với tỉ lệ chính xác đến 0,1mm. Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo chiếc răng của bạn sau khi hoàn thành sẽ chắc chăn, đẹp và có màu sắc tự nhiên.

Cách bảo vệ răng sau khi lấy tủy

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại hiệu quả sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để Bs thực hiện bọc răng sứ không kim loại an toàn và hiệu quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN