CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng cho người trưởng thành

Niềng răng cho người trưởng thành

Theo dõi trên:

Niềng răng cho người trưởng thành đòi hỏi kĩ thuật thực hiện và thời gian lâu dài hơn so với niềng răng của trẻ em. Phương pháp này có thể giúp khắc phục và hạn chế khuyết điểm giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí. Quá trình niềng răng nhờ sự trợ giúp của những khí cụ mà bác sĩ mắc trên răng hay còn gọi là mắc cài để giúp điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Niềng răng cho người trưởng thành ngày nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như : niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng cho người trưởng thành 1
Niềng răng giúp hạn chế và điều chỉnh khuyết điểm cho cân đối hơn*

Niềng răng tốt nhất là nên thực hiện ở mốc thời gian từ 8 – 18 tuổi. Lúc này, răng vĩnh viễn của trẻ đã hình thành và xương hàm cũng đã ổn định nên việc can thiệp để chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên phần lớn chúng ta nghĩ đến niềng răng là ở độ tuổi trưởng thành. Niềng răng cho người lớn tuổi ngày nay với những tiến bộ của kỹ thuật niềng răng cũng đã mang lại những kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, vì người trưởng thành có xương hàm đã ổn định, không phát triển thêm nên việc niềng răng cũng nhanh chóng hơn. Thông thường niềng răng cho người trưởng thành mất thời gian từ 18 tháng (nếu không nhổ răng) đến 24 tháng (nếu có nhổ răng).

Niềng răng cho người trưởng thành 2
Bác sĩ đang gắn mắc cài niềng răng

Niềng răng cho người trưởng thành

Niềng răng cho người trưởng thành tuy không quá đau đớn nhưng cũng có một chút khó chịu trong miệng trong thời gian vài ngày đầu. Trong 3 – 5 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Để giảm đau, bạn có thể pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng cho người trưởng thành 3
Chú ý việc vệ sinh khay niềng trong quá trình đẹo khay niềng răng

Các phương pháp niềng răng cho người trưởng thành hiện nay đều được nghiên cứu làm sao cho tiện dụng thẩm mỹ và an toàn nhất đối với người sử dụng. Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng cho người trưởng thành được ứng dụng rộng rãi ở nhiều trung tâm nha khoa. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp này, hãy tìm và lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng khểnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ. Bệnh nhân nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN