Rắc rối của hàm hô và cách giải quyết

Một hàm răng đẹp là một hàm răng thẳng đều và trắng sáng nhưng không phải ai cũng có thể có được hàm răng đẹp hoàn hảo. Hiện nay một số bạn có hàm răng hô chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì hàm răng không được như ý muốn và bạn sẽ tìm cách giải quyết để làm đẹp hơn cho hàm răng.

Rắc rối của hàm hô và cách giải quyết

Trong trường hợp hàm răng bị hô bạn có thể tiến hành niềng răng hô để cải thiện, nếu hàm răng của bạn bị hô mức độ nhẹ thì bạn có thể tiến hành bọc sứ để che đi khuyết điểm hàm răng. Có khá đông bệnh nhân thắc mắc niềng răng hô có đau không ?

Thực sự dù bạn niềng răng hô nói riêng và dịch vụ niềng răng nói chung, trong bất cứ trường hợp khách hàng nào khi gắn mắc cài trên hàm răng thì ban đầu bạn sẽ cảm nhận thấy hàm răng ê buốt nhưng sẽ nhanh hết không đau quá lâu.

Nếu bạn đang sợ đau mà không niềng răng thì có thể bạn sẽ thấy nhiều điều bất lợi khi hàm răng bị hô. Điều dễ nhận thấy khi hàm răng bị hô đó là nhìn vào khuôn mặt sẽ thấy không đẹp, không duyên dáng, điều này sẽ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra hàm hô có thể làm khớp cắn bị hở nếu mức độ hô nặng.

Rắc rối của hàm hô và cách giải quyết

Nhìn chung bạn nên tìm giải pháp can thiệp càng sớm càng tốt, không nên để lâu, đặc biệt nếu là trẻ em bị hô thì nên niềng răng sớm sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Đối với niềng răng hô bạn có thể chọn lựa bất kỳ loại mắc cài nào mà chính bạn ưa thích. Hiện nay có niềng răng mắc cài sứ cũng được đánh giá là loại khí cụ có thẩm mỹ và đây là loại khí cụ có thể vệ sinh dễ hơn so với mắc cài thường.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp