Trồng răng giả vĩnh viễn để bảo vệ hàm răng

Một hàm răng nếu bị mất một chiếc răng nếu bạn không tìm cách giải quyết lấp chỗ trống trên hàm răng thì có thể để trong thời gian dài hàm răng có bạn sẽ sự thay đổi về vị trí các răng.

Trồng răng giả vĩnh viễn để bảo vệ hàm răng

Nếu hàm răng có răng gãy rụng, mất cả chân răng và để trong thời gian dài mà bạn không xử lý có thể hàm răng sẽ tự dịch chuyển vị trí các răng còn lại nên các bạn cần sớm làm răng giả để tránh tình trạng dịch chuyển răng trên hàm răng có răng bị mất.

Nói đến trồng răng giả thì hiện nay có giải pháp trồng răng implant là một giải pháp duy nhất có hiệu quả cao nhất trong dịch vụ trồng răng giả. Đây là dịch vụ uy tín và hiệu quả cao là vì: Trồng răng implant là hình thức có cắm ghép trụ implant thay thế cho chân răng đã bị mất nên đây là loại răng duy nhất tạo ra chân răng giả nên chiếc răng giả có cấu tạo gần như là chiếc răng thật của bạn. Chân răng là một trụ implant và thân răng được làm bằng sứ nên bạn có chiếc răng giả vừa bền vừa đẹp.

Nhờ vào trụ implant được cấy ghép thẳng xuống xương hàm nên xương hàm sẽ không bị tiêu xương và bảo vệ hàm răng không bị dịch chuyển và khuôn mặt của bạn sẽ giữ nguyên không bị thay đổi.

Trồng răng giả vĩnh viễn để bảo vệ hàm răng

Giải pháp implant được xem là giải pháp trồng răng vĩnh viễn có tuổi thọ lâu năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách và đi khám sức khỏe răng miệng định kỳ để thăm khám.

Vì đây là một giải pháp trồng răng giả rất tốt nên chi phí cho dịch này là khá cao. Hiện nay chi phí trồng răng implant dao động khoảng 400 đến 850 USD trên 1 trụ, tùy vào bạn chọn trụ nào mà bác sĩ sẽ nói giá cụ thể cho bạn biết chính xác.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp