CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Chuyên gia tư vấn

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Chuyên gia tư vấn

Theo dõi trên:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Em vừa trải qua quá trình niềng răng. Nay răng đã ổn định và có thể ăn uống như bình thường. Tuy nhiên, hàm răng của em sau niềng răng chỉ thẳng đều chứ không trắng sáng nên chưa đạt thẩm mỹ cao lắm. Vậy em có nên đi tẩy trắng răng hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Hiền – Bình Tân, Tp HCM)

Chào Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề niềng răng xong có nên tẩy trắng răng mình quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Các trường hợp nên tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp loại bỏ các tác nhân gây màu trên răng thông qua sử kết hợp giữa thuốc tẩy trắng răng và ánh sáng laser. Theo đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ vùng mặt răng, sau đó chiếu ánh sáng laser rọi lên vùng răng vừa bôi thuốc để kích hoạt làm trắng răng.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Chuyên gia tư vấn 1
Niềng răng chỉ giúp răng đều đặn, không làm răng trắng*

Thuốc tẩy trắng răng được chế tác từ các thành phần hóa học nên có giới hạn đối tượng sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất. Một số trường hợp được khuyên nên tẩy trắng răng như sau:

– Các đối tượng nam nữ trên 16 tuổi, có mong muốn sở hữu hàm răng trắng đều, nụ cười tự tin.

– Các trường hợp răng không đều màu, răng bị ố vàng, sậm màu do thực phẩm, do các tác nhân bên ngoài môi trường.

– Các khách hàng có răng bị nhiễm màu do hóa chất ở mức độ nhẹ hoặc bị nhiễm màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?

Giải đáp niềng răng xong có nên tẩy trắng răng, bác sĩ cho biết: Niềng răng là phương pháp giúp làm răng đều chứ không có tác dụng làm trắng răng. Thậm chí sau niềng răng, hàm răng của bạn có màu sắc xấu hơn bình thường bởi việc vệ sinh chăm sóc răng miệng trong giai đoạn niềng răng khá khó khăn. Do đó, thực hiện tẩy trắng răng sau niềng răng có thể giúp bạn cải thiện tốt các vấn đề về màu răng.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Chuyên gia tư vấn 2
Tẩy trắng răng để cải thiện thẩm mỹ hàm răng*

Tẩy trắng răng là phương pháp áp dụng hiệu quả với răng thật. Chính vì vậy mà sau khi niềng răng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để sở hữu hàm răng vừa thẳng đều vừa trắng sáng. Tuy nhiên, hãy kiểm tra và thăm dò ý kiến của nha sĩ để đảm bảo tình trạng răng miệng của bạn đã ổn định sau khi niềng trước khi tham gia tẩy trắng răng nhé.

Bảng giá tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Tùy tình trạng màu răng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng khác nhau. Nhiễm màu răng cũng được chia thành nhiều mức độ khác nhau. Và mức độ nhiễm màu răng càng nặng thì việc tẩy trắng răng diễn ra càng lâu và trở ngại hơn. Từ đó, chi phí tẩy trắng răng cũng có sự khác biệt giữa các trường hợp tẩy trắng răng.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Chuyên gia tư vấn 3
Tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn tại nha khoa*

Để hiểu rõ hơn về chi phí tẩy trắng răng áp dụng tại nha khoa theo từng mức độ nhiễm màu răng, mời bạn tham khảo bảng giá sau:

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Tin chắc rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp Thu Hiền hiểu rõ niềng răng xong có nên tẩy trắng răng. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng, mức độ xỉn màu, ố vàng răng và thực hiện tẩy trắng răng để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng thẩm mỹ như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN