CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa

Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa là giải pháp nha khoa toàn diện giúp chỉnh nha rất hiệu quả, giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng…Răng sứ có nhiều loại khác nhau và tùy vào vị trí của răng cần bọc sứ mà bạn lựa chọn các loại răng sứ khác nhau. Cùng tìm hiểu về Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa để bạn biết thêm về vấn đề này.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất
Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa là giải pháp hoàn hảo cho hàm răng đẹp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco cho răng cửa

Bọc răng sứ được xem là phương pháp phục hình răng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong các loại răng sứ, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao, chắc chắn và đặc biệt là màu sắc tự nhiên như răng thật.  So với răng thường sẽ gặp các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám hay cao răng thì  răng sứ Cercon lại có tính năng không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng. Chính nhờ yếu tố này, bọc răng sứ Cercon được chọn để bọc sứ răng cửa. Răng sứ Cerco sau khi được phục hình có thể tồn tại được trong rất nhiều năm. Do đó, không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không nữa nhé!

Bọc răng sứ Cerco giá bao nhiêu?

So với các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cerco là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy chi phí thực hiện bọc răng sứ Cerco có cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy chi phí này có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác nhưng xét ở góc độ hiệu quả thì chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được. Hơn nữa, để bọc rắng sứ cho răng cửa thì bạn nên chọn loại răng sứ Cercon này bởi vì ngoài độ bền chắc, răng sứ Cerco còn có màu sắc tự nhiên nên người khác nhìn vào sẽ rất khó phát hiện.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất
Răng sứ Cerco sau khi được phục hình có thể tồn tại được trong rất nhiều năm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cerco dao động từ 1.600.000VNĐ – 2.000.000VNĐ tùy từng trường hợp.

Bọc răng sứ cho răng cửa là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN