Bọc răng sứ không kim loại tốt ở đâu ?

Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không kim loại hiện đại hiện nay. Bạn muốn biết Bọc răng sứ không kim loại tốt  ở đâu ?  Cùng tìm hiểu xem răng sứ không kim loại để biết thêm thông tin về vấn đề này.

tai-sao-phai-boc-rang-su-1

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ không kim loại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại là gì ?

Răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất, là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Sở hữu cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, khi chế tác răng sứ, răng sứ không kim loại sẽ được điều chỉnh có màu sắc tự nhiên y như ngà răng thật nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác chứ không có mắc cảm mình đang mang răng giả. Hơn nữa, răng sứ không kim loại được sản xuất theo quy trình hiện đại đảm bảo độ trùng khít cao với chân răng và nướu nên răng sau khi phục hình đảm bảo sẽ không gặp các vấn đề như răng lung lay, hôi miệng…

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

 

 

 

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-2.

Quy trình bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại tốt  ở đâu ?

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ đặc biệt được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy để bọc răng sứ không kim loại bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện phương pháp này.

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sauk hi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao , màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Quá trình thao tác hoàn thành bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ không kim loại có màu sắc như răng thật

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp