CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu

Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn bọc răng sứ cho chiếc răng của mình nhưng đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp bọc răng sứ loại nào và ở đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu để có cơ sở khi tìm hiểu về vấn đề này.

rang-su-zirconia-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại là một giải pháp nha khoa sử dụng chiếc răng được làm hoàn toàn từ sứ trắng với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, khi phục hình bằng răng sứ không kim loại, bạn sẽ yên tâm bởi răng sứ không kim loại có màu sắc hoàn toàn tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

 Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ không kim loại không phải là một quy trình quá khó tuy nhiên nó có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật. Tất cả quy trình từ khâu thăm khám, lấy dấu hàm đến công đoạn đắp sứ, mài răng đều phải đúng. Để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ không kim loại. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ không kim loại phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3
Bọc răng tại nha khoa Đăng Lưu mang lại hiệu quả cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các BS sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài long với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại.

rang-vang-co-tay-trang-duoc-khong-2
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ không kim loại. Để biết thêm thông tin về Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu, bạn hãy đến ngay tại nha khoa Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Có nên nhổ răng khôn không? Nếu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây đau đớn thì cần phải nhổ bỏ. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định bạn chụp X-quang, kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng sau đó mới đưa ra kết luận có nên nhổ bỏ răng khôn hay không.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN