CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ không kim loại có bền không ?

Bọc răng sứ không kim loại có bền không ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ không kim loại là gì ? Bọc răng sứ không kim loại có bền không? . Bạn muốn biết Bọc răng sứ không kim loại tốt ở đâu ?  Cùng tìm hiểu xem răng sứ không kim loại để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Rang-khon-co-nen-nho-3
Độ bền của răng sứ không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại có bền không ?

Độ bền của răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp . Chất liệu răng sứ không kim loại là được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác, có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu ?

Độ bền của răng sứ không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện. Vì vậy, để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến cơ sở Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện phương pháp này.

rang-vang-co-tay-trang-duoc-khong-2
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao , màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Sauk hi phục hình răng sứ xong, bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất
Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và thực hiện

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các BS khám và tư vấn chi tiết thêm cho bạn.

Có nên nhổ răng khôn không? Nếu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây đau đớn thì cần phải nhổ bỏ. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định bạn chụp X-quang, kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng sau đó mới đưa ra kết luận có nên nhổ bỏ răng khôn hay không.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN