CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chi phí thực hiện răng sứ Venus

Chi phí thực hiện răng sứ Venus

Theo dõi trên:

Được đánh giá là loại răng sứ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, răng sứ Venus ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ.  Vậy, chi phí thực hiện răng sứ Venus như thế nào. Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Venus để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé.

tai-sao-phai-boc-rang-su-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

So với các loại răng sứ trước đây được sử dụng trong nha khoa, Răng sứ venus được đánh giá là một trong những thành quả lớn của nha khoa do những ưu điểm mà nó mang lại trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ vừa mang những đặc tính của răng sứ zirconia nhưng lại bền bỉ và ưu việt hơn rất nhiều. Do vậy, răng sứ Venus là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Venus được sử dụng  rộng rãi cho tất cả các những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…Được cấu tạo sườn răng sứ từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vì vậy, sau khi bọc răng sứ Venus bạn có thể tự tin khi nhai cắn bất cứ thức ăn nào. Hơn nữa, răng sứ Venus có độ bền rất cao, có thể duy trì trong khoang miệng từ 10 năm-15 năm tùy theo việc chăm sóc của bạn nhe thế nào.

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-2
Răng sứ Venus được sử dụng rộng rãi cho tất cả các những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí thưc hiện răng sứ Venus

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Nguyên nhân là do răng sứ venus chất liệu đăc biệt cao cấp cũng như  công nghệ bọc răng sứ Venus có những yêu cầu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên với những tính năng ưu việt của răng sứ vennus, nó vẫn được nhiều khách hang lựa chọn và ưa chuộng. Bạn có thể đến những cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra và tham khảo giá của răng sứ Venus.

Răng sứ titan sử dụng được lâu không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Việc bọc răng sứ Venus nên được tiến hành ở những cơ sở nha khoa uy tín với độ ngũ BS tay nghề cao cùng những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ thuận lợi. Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Kỹ thuật nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm tại Nha Khoa Đăng Lưu giúp bệnh nhân loại bỏ răng khôn một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau đớn hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN