CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại?

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại?

Theo dõi trên:

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại? Nhiều người thắc mắc răng sứ không kim loại có những ưu điểm gì? Để có cơ sở cho bạn lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về bọc răng sứ không kim loại để bạn biết thêm về phương pháp này.

Từ lâu trồng răng đã được nhiều người biết đến cho những trường hợp phục hình răng gãy, mẻ, vỡ, ố vàng…Cùng với sự phát triển và cải tiến về công nghệ trồng răng giả, răng sứ đã ra đời. Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ không kim loại là một sản phẩm cao cấp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ.

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại? 1
Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại?

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại?

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là loại răng sứ có độ bền cao nhất hiện nay bởi nó được chế tác theo cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Hơn nữa, khi chế tác răng sứ không kim loại, các kỹ thuật phải dựa trên phần mềm vi tính chuẩn xác để chế tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên hơn nữa lại sát khít với nướu vì vậy sau khi bọc răng sứ không kim loại bạn sẽ cảm thấy thật tự nhiên khi cười nói với người khác mà không sợ bị phát hiện đang bọc răng sứ cũng như không phải lo ngại việc bọc răng sứ sẽ khiến bạn bị hôi miệng.

Hiện nay, răng sứ không kim loại là dòng răng sứ đặc biệt cao cấp vì vậy có độ bền rất cao. Tuy nhiên để bọc răng sứ không kim loại theo đúng yêu cầu và đạt hiệu quả cao thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và thực hiện bọc răng sứ.

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại? 2
Răng sứ cao cấp giàu tính thẩm mỹ*

Cơ sở bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Những trung tâm nha khoa uy tín là những trung tâm hội đủ những điều kiện cần thiết để thực hiện bọc răng sứ thành công. Trung tâm uy tín sẽ thực hiện công đoạn thiết răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều với tỉ lệ chính xác đến 0,1mm.

Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo chiếc răng của bạn sau khi hoàn thành sẽ chắc chăn, đẹp và có màu sắc tự nhiên.

Tại sao nên bọc răng sứ không kim loại? 3
Kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào từng trường hợp*

Bọc răng sứ không kim loại là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất để phục hình lại chiếc răng bị khuyết. Do đó, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ không kim loại an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm. Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười tươi của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN