CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người. Bọcrăng sứ sẽ giúp cho mọi người thỏa mong muốn được chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Cùng nhau tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ
Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

          Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

          Tác dụng bọc răng sứ là gì? Răng sứ giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi, tỏa sáng và những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

          Bọc răng sứ có bền không ?

          Răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để phục hồi răng sứ. Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ
Răng sau khi bọc sứ sẽ trở nên đẹp và chắc khỏe

          Quy trình phục hình răng được tiến hành chặt chẽ từ bước làm sạch toàn bộ răng để đảm bảo môi trường sạch sẽ, vô trùng để niềng răng. Sau đó, BS sẽ lấy đi mô răng để làm răng giả thay thế. Trước khi gắn răng hoàn thành, BS sẽ mài cùi răng và gắn răng tạm thay thế. Bước cuối cùng, BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ
Hãy đẽn cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ và có kết quả tốt nhất

          Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin vì hàm răng sẽ được đều, đẹp hơn, các khuyết điểm trên hàm răng sẽ được khắc phục, tăng cường sức nhai. Răng sứ được thiết kế hoàn toàn phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng

Giá cấy ghép implant ở mỗi phòng khám nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Bệnh nhân hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra, sau đó sẽ được cung cấp chi phí trồng implant cụ thể và chủ động hơn về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN