CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer

Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer

Theo dõi trên:

Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer – Đã có rất nhiều người đã sử dụng phương pháp dán răng sứ Veneer để có hàm răng đẹp hơn. Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer có những ưu điểm hơn so với các phương pháp khác. Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này sẽ bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer  

Cũng như các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khác, dán răng sứ Veneer là phương pháp sử dụng một loại chất liệu nha khoa bao gồm một lớp sứ bọc lên răng để chỉnh sửa những khuyết điểm của những chiếc răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Tuy nhiên, khác với các phương pháp khác, dán răng sứ Veneer không phải mài cùi răng để gắn răng sứ vào mà phương pháp này vẫn duy trì răng thật đồng thời dán một lớp sứ mỏng bên ngoài để che những khuyết điểm của hàm răng.

 Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer 1
Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer*

Dán răng sứ Veneer là phương pháp hiệu quả nhất để mang lại nụ cười đẹp như ý muốn. Những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ trong việc tái tạo nụ cười thể hiện ở những điểm sau:

  • Thẩm mỹ cao: dán răng sứ Veneer giúp cho hàm răng có hình dáng và màu sắc trắng đẹp tự nhiên như răng thật.
  • Cảm ứng thức ăn như thật : dán răng sứ Veneer không ảnh hưởng đến răng, không mài mòn răng nên hầu như bạn sẽ cảm ứng thức ăn như răng thật
  • Độ bền sử dụng lâu dài: dán răng sứ Veneer có độ cứng, bền chắc chắn. Vì vậy, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ cho hiệu quả lâu dài.
  • An toàn tuyệt đối : dán răng sứ Veneer an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng bởi hầu như bạn không cần phải mài cùi răng. Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng giữa răng thật và răng sứ.

Dán răng sứ Veneer ở đâu tốt nhất?

Trong hàng ngàn trung tâm nha khoa hiện nay việc tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín để dán răng sứ Veneer gây không ít khó khăn cho khách hàng. Khi muốn thực hiện dán răng sứ Veneer an toàn, hiệu quả, bạn nên tìm hiểu về thông tin về các trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và trang bị đầy đủ máy móc phục vụ tốt nhất cho việc bọc răng sứ hiệu quả và an toàn

 Tái tạo nụ cười với dán răng sứ Veneer 2
Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm Đăng Lưu là nơi thực hiện phương pháp dán răng sứ với độ an toàn cao và cho hiệu quả. Phương pháp được thực hiện với chất liệu sứ chuyên dụng dùng trong nha khoa có khả năng bám dính và thực hiện tốt các chức năng răng miệng.

Để biết thêm về tái tạo nụ cười bằng dán răng sứ Veneer bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN