CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ không kim loại chất lượng cao

Bọc răng sứ không kim loại chất lượng cao

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn bọc răng sứ không kim loại nhưng việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ không kim loại chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn có them thông tin về bọc răng sứ không kim loại, chúng tôi chia sẻ bài viết Bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu.

1_cercon

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại vừa ra đời đã được các chuyên gia nha khoa đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ.  Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồn khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Răng sứ không kim loại được chế tạo từ chất liệu Zicornia cao cấp, tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Hơn nữa, khi chế tạo răng sứ không kim loại, các chuyên gia đã chú ý điều chỉnh sao cho răng sứ sao khi hoàn thành có màu sắc tự nhiên y như ngà răng thật nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Bọc răng sứ không kim loại bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề thường gặp của răng giả như đen viền nướu, hôi miệng, răng lung lay…

Bọc răng sứ không kim loại chất lượng cao
Răng sứ không kim loại zirconia*

Bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu

Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sauk hi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ hài long với kết quả.

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, như ý muốn. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN