CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy Implant có đắt lắm không ?

Cấy Implant có đắt lắm không ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Đợt vừa rồi tôi không may bị tai nạn gãy mất hai chiếc răng. Tôi  muốn đi trồng răng Implant để phục hình cho hai chiếc răng bị mất này. Tôi muốn biết Cấy Implant có đắt lắm không ? Mong BS tư vấn giúp tôi chi phí cấy ghép implant? Tôi xin cảm ơn.

                  ( Ngọc Hảo, Q7, TpHCM)

Trả lời:

Cảm ơn Ngọc Hảo đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Việc cấy Implant ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi đây là phương pháp hiệu quả  tối ưu nhất nhằm phục hình răng đã mất một cách hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ như ý. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng đánh giá bởi có những ưu điểm như:

– Răng implant gắn chặt vào xương hàm nên rất chắc.

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc hoàn toàn tự nhiên.

– Răng implant có độ bền tốt, cải thiện sức nhai tốt và có thể duy trì lâu năm.

– Không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, răng tồn tại không vướng víu và dễ dàng trong vệ sinh răng miệng.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2
Cấy ghép Implant cho những trường hợp gãy mất răng

Giá cấy ghép implant bao nhiêu?

Vấn đề giá cấy ghép Implant có đắt không cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm không chi riêng Ngọc Hảo. Vì là công nghệ tiên tiến hiện nay nên mức chi phí cấy ghép implant so với các phương pháp trồng răng giả khác có phần cao hơn nhưng so với chi phí cấy ghép Implant ở thế giới vẫn có sự chênh lệch lớn. Các Bs nha khoa đã tính toán sao cho chi phí trồng răng Implant phù hợp với  túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau, vị trí răng cần cấy ghép, số lượng răng cần cấy ghép, loại implant sử dụng, loại răng sứ sử dụng… mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant như mong đợi.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình thực hiện cấy ghép implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy Implant có đắt lắm không ? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Ngọc Hảo hiểu thêm về vấn đề cấy ghép Implant này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant nha khoa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN