CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

Cấy ghép implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Mặc dù đang rất muốn đi cấy ghép Implant cho chiếc răng đã bị gãy của mình nhưng bạn lại phân vân không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào cấy ghép implant vừa chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu Cấy ghép implant giá tốt tại Đăng Lưu, bạn có thể đến và tư vấn miễn phí tại đây.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi

          Cấy ghép implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

          AI cũng mong muốn cấy ghép Implant tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất từ trước đến nay sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Việc cấy ghép Implant nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của Bs cao. Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn thực hiện phương pháp này một cách tốt với mức chi phí phù hợp. Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chính xác, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Hơn nữa dù là nha khoa uy tín, chất lượng cao nhưng chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu lại không hề cao.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

        (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

          Chi phí thực hiện cấy ghép Implant như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Cơ sở nha khoa chất lượng cao là cơ sở nha khoa có uy tín, sử dụng công nghệ tiên tiến nhưng mức chi phí được tính toán phải phù hợp. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

tuoi-tac-co-anh-huong-toi-viec-cay-ghep-implant-1

         (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Bọc răng sứ có tốt không? Mỗi người có nhận định khác nhau về răng sứ, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu giúp bạn lựa chọn mão sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó sở hữu hàm răng chắc khỏe, tự tin giao tiếp với người khác.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN