CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant với chi phí phù hợp

Cấy ghép implant với chi phí phù hợp

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant được coi là phương pháp  tốt nhất khi bị mất răng. Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thực hiện. Khi cấy ghép Implant bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để thực tế cấy ghép implant với chi phí phù hợp. Vậy giá răng implant tại Đăng Lưu như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Cấy ghép implant với chi phí phù hợp tại nha khoa Đăng Lưu .

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

          Trong số rất nhiều các cơ sở nha khoa đang mọc lên như nấm như nấm hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được bệnh nhân đánh giá cao. Trình độ của Bs cũng như kỹ thuật tiên tiến là những yếu tố đặt lên hàng đầu ở nha khoa Đăng Lưu.Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

          Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, một Bs dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) phụ trách. Bs Tiến đã thành công ở hàng ngàn ca niềng răng đủ các loại hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa…Tay nghề cũng như kỹ thuật của BS Tiến đã được giới chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận và đánh giá cao vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được BS Tiến điều trị.Đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1

          Giá răng implant tại Đăng Lưu như thế nào ?

            Để biết Giá răng implant tại Đăng Lưu như thế nào bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để Bs khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể để thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

cay ghep Implant trong truong hop nao 1

Mức chi phí cấy ghép Implant này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được sau khi thực hiện. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Những bệnh nhân mất răng lo sợ bị tiêu xương hàm đang muốn trồng răng implant. Vậy cấy răng implant bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant với chi phí phải chăng, hỗ trợ bệnh nhân trả góp mỗi tháng để đỡ áp lực về tiền bạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN