CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá cấy ghép Implant hiện nay như thế nào ?

Giá cấy ghép Implant hiện nay như thế nào ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Giá cấy ghép Implant hiện nay như thế nào ? Em có một chiếc răng bị sâu đã lâu muốn nhổ bỏ đi. Mọi người khuyên nên nhổ xong nên cấy ghép Implant để tránh những biến chứng về sau nhưng em phân vân không biết giá cả như thế nào. Mong BS tư vấn giúp em Em xin cảm ơn.

( Ngọc Thúy, Q7, TpHCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc Thúy đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng là một việc làm cần thiết để bởi vì sau khi nhổ răng bạn sẽ có lỗ hỏng trên hàm răng, nếu không kịp thời cấy ghép Implant bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh răng miệng, tiêu hóa cũng như có nguy cơ móm hàm về sau. Cấy ghép Implant sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị nhổ bỏ. Trên cơ sở trụ Titan như chiếc chân răng này, BS sẽ gắn răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn. Răng phục hình bằng Implant sẽ trở nên chắc chắn hơn, tăng hiệu quả sức nhai cũng như thẫm mỹ hơn. Sau khi làm cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường và tự tin hơn với một hàm răng đẹp, chắc và giống như răng thật.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant cho nhiều răng cạnh nhau

Giá cấy ghép Implant hiện nay như thế nào ?

Việc cấy ghép Implant hiện nay khá phổ biến nhưng mức giá như thế nào cũng là vấn đề không chỉ bạn Thúy  quan tâm mà rất nhiều người cũng muốn biết. Tuy nhiên, để biết điều này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn cho bạn bởi mỗi trường hợp khác nhau, mỗi loại implant cũng như mỗi loại răng sứ khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Hơn nữa, bạn cần biết răng mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp nhất. Mức giá Implant so với các phương pháp trồng răng giả khác thì có phần nhỉnh hơn nhưng bù lại hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại phù hợp với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá cấy ghép Implant hiện nay như thế nào? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Thúy hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN