CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Thời gian cấy ghép Implant

Thời gian cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Thời gian cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant đã mang đến niềm vui cho những bênh nhân không may bị gãy răng, mất răng… Cấy ghép Implant giúp phục hồi nhanh chóng những chiếc răng đã mất mà không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Tuy nhiên, thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant

Thời gian cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng xượng hàm của bạn. Nếu xương hàm của bạn đủ chắc khỏe, bạn có thể cấy ghép Implant ngay lập tức ngay sau khi nhổ răng. Tuy nhiên, cách nào như là con dao hai lưỡi bởi cấy ghép Implant ngay khi nhổ răng sẽ dễ bị lệch do vạch nướu bị hở. Đồng thời muốn cấy ghép Implant nhanh và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Thời gian cấy ghép Implant 1
Cấu tạo răng implant*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên  sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Thời gian cấy ghép Implant 2
Thời gian cấy ghép Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về thời gian cấy ghép Implant đã phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về thời gian thực hiện phương pháp này.  Để biết chính xác thời gian thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn là bao lâu,  bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé. Với những tư vấn nhiệt tình của BS nha khoa chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant và hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN