CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá implant như thế nào ?

Giá implant như thế nào ?

Theo dõi trên:

ICONHOI4Câu hỏi : Thưa Bs. Em đang có nhu cầu trồng răng Implant. Em nghe nói đây là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay. Mong BS tư vấn giúp em Giá implant như thế nào? Em xin cảm ơn.

( Thảo Vân, Q. Bình Thạnh, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thảo Vân đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Bạn đã tìm hiểu kỹ về phương pháp cấy ghép implant và được biết rằng implant là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục những khuyết điểm của răng. Cấy ghép Implant là sử dụng một trụ được thiết kế bằng chất liệu titan. Để cấy ghép Implant hiệu quả, bác sĩ cấy ghép trụ implant vào xương hàm để thay thế chân răng. Sau khi cấy ghép trụ implant vào vùng răng bị mất, xương răng sẽ tự bám vào xung quanh thân implant nên trụ sẽ bám chắc vào xương như một chiếc răng thật. Trên cơ sở trụ Implant này, Bs sẽ gắn răng sứ lên trên. Nhờ có trụ đỡ nên chiếc răng implant sau khi phục hồi sẽ chắc chắn hơn.

Giá implant như thế nào

Giá implant như thế nào?

Chắc chắn khi tìm hiểu về cấy ghép Implant bạn đã kháo sát giá của nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường.  Hiện nay, các cơ sở nha khoa trên thị trường khá nhiều. Tiêu chuân chất lượng của các cơ sở cũng khác nhau nên việc đưa ra một mức giá chung nhất là khó có thể. Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá chi phí của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như

  • Vị trí răng cần cấy ghép

–         Răng sứ được gắn lên trên

–         Cơ sở nha khoa thực hiện.

*Vị trí răng cần cấy ghép: mức độ khó của răng cần cấy ghép sẽ quyết định chi phí trồng răng

* Loại răng sứ được sử dụng: Có nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn

* Cơ sở nha khoa thực hiện: Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo kết quả trồng răng hiệu quả cao có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy gheps Implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Giá implant như thế nào

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá implant như thế nào hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Vân hiểu thêm về vấn đề này. Để nắm thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn Vân hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn chi tiết thêm và thực hiện một cách an toàn nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN