CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao

Theo dõi trên:

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao – Cấy ghép Implant nha khoa giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Để trồng răng implant thành công thì phải thực hiện theo một quy trình cụ thể. Dưới đây là quy trình cấy ghép implant cho bạn tham khảo.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại, được áp dụng trong các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng implant sau khi cấy ghép được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, ngăn ngừa hiệu quả được tình trạng tiêu xương.

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao 1
Cấy ghép răng implant*

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao

Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant này sẽ có chức năng như giá đỡ, như chân răng và trên cơ sở này, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Cấy ghép Implant nên được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín được thực hiện đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, kiểm tra tổng quát được thực hiện kỹ lưỡng để  cấy ghép Implant được thực hiện an toàn. Các khâu bổ trợ bao gồm ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết, ghép nướu…trong trường hợp có chỉ định. Các điều trị này có thể thực hiện trước, đồng thời hay sau khi cấy răng.

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao 2
Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao

BS sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc răng sau khi cấy ghép sao cho đạt hiệu quả cao. Bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, nhưng răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant sẽ tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín  dưới đây:

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao 3
Trụ implant thân thiện với môi trường khoang miệng*

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa: 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN