CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant?

Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant? Cấy ghép Implant nha khoa được xem như một phương pháp trồng răng giả cố định nổi trội hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant để biết thêm về vấn đề này.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp khôi phục một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm. Đây là một phương pháp phục hình nha khoa có tỉ lệ thành công của phương pháp này rất cao, mức độ thành công của cấy ghép Implant nha khoa phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: tay nghề của BS, trang thiết bị nha khoa, sức khỏe răng miệng của bệnh nhân…

Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant?

Để cấy ghép Implant an toàn  với mức độ cao như mong đợi bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép cấy ghép Implant để thực hiện. Các trung tâm nha khoa uy được thực hiện cấy ghép Implant phải là những trung tâm có uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép cấy ghép Implant và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant.

Theo các chuyên gia nha khoa, tuổi tác không hề có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant. Tất cả mọi đối tượng có thể thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, Cấy ghép Implant chống chỉ định cho các trường hợp đang trong lứa tuổi phát triển.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant? 2
Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant?

Nguyên nhân là vì ở lứa tuổi này khung xương các em chưa hoàn thiện đặc biệt là xương hàm đang phát triển, chưa đầy đủ mà kỹ thuật Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant, thao tác này trực tiếp gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương. Vì thế, lứa tuổi này không nên cấy ghép Implant.

Ngoài lứa tuổi trên ra thì tuổi tác không là vấn đề quan trọng trong việc cấy ghép Implant . Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình răng đồng thời ngăn ngừa tiêu xương tự nhiên, giữ vững kết cấu cơ mặt.

Implant tồn tại bao lâu

Những chia sẻ của chúng tôi về Tuổi tác có ảnh hưởng tới cấy ghép Implant phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin để đảm bảo cấy ghép implant đạt hiệu quả cao. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN