CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

Theo dõi trên:

Chăm sóc răng miệng là điều rất quan trọng để có thể bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh. Để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh thì các bạn cần chú y vệ sinh răng miệng hàng ngày thật kỹ lưỡng, bên cạnh đó các bạn cần chú ý thăm khám sức khỏe răng miệng và cạo vôi răng định kỳ để có thể bảo vệ hàm răng tốt hơn.

Thao tác cạo vôi răng là việc làm thiết thực để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh. Tốt nhất là các bạn nên đến nha khoa để cạo vôi định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần. Vậy tại sao chúng ta cần cạo vôi răng định kỳ?

Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

Phần vôi răng bám lâu ngày trên hàm răng của bạn chính là tụ điểm ẩn náu của nhiều vi khuẩn có hại cho hàm răng của bạn. Những vi khuẩn này sẽ làm bạn bị viêm nướu hoặc sâu răng. Trường hợp viêm nướu còn có thể bị nặng hơn thành nha chu và có nguy cơ bị mất răng. Ngoài ra nếu lớp vôi răng nhiều có thể làm bạn bị tụt nứu hoặc có thể bị hôi miệng.

Vì vậy bạn cạo vôi răng chính là bạn đang lấy hết đi vi khuẩn bám trên hàm răng của bạn để bảo vệ răng chắc khỏe. Quy trình cạo vôi răng rất đơn giản và an toàn, bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 15 đến 20 phút đến nha khoa thẩm mỹ để cạo vôi răng. Tại nha khoa sẽ sử dụng sóng sưu âm để cạo vôi an toàn và quy trình tiến hành nhanh hơn. Tất cả các dụng cụ sẽ được khử trùng bằng tia cực tím.

Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

Đánh răng kỹ lưỡng hàng ngày chưa đủ để bảo vệ hàm răng chắc khỏe, các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn về cách chăm sóc răng miệng. Đặc biệt các bạn cần chú ý cạo vôi răng định kỳ.

Trồng implant là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng mất răng, giúp ngăn chặn tiêu xương hàm. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân, giúp bạn trải qua quá trình cấy ghép implant nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN