CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào ?

Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào ?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định là phương pháp trồng răng giả mà răng được điều chế gắn chặt vào trong răng. Loại hình này có hai kiểu cụ thể với những đặc điểm riêng. Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào? Người có nhu cầu trồng rang cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng kiểu để có lựa chọn chính xác.

lam the nao de nho rang khong dau 4

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào?

  1. Bọc răng sứ

Phương pháp này bọc răng sứ là phương pháp trồng răng ứng dụng cho những trường hợp cần trồng lại răng đã mất, cần phục hồi lại và bảo vệ những chiếc răng hư tổn. Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ sẽ  tái tạo dựa trên các răng thật kế cận răng mất. Tùy theo tình trạng răng mà Bác sĩ sẽ mài hai hay nhiều răng kế bên răng đã mất để bọc răng sứ. Sau khi đã mài xong, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên răng đã mài, so màu trên răng thật để lên màu cho răng sứ và chuyển toàn bộ dấu dấu răng đã lấy và màu răng về cho Labo làm răng sứ. Điều kiện cần và đủ để làm cầu răng là những răng kế cận phải là răng khỏe mạnh thì mới đuy trì được sự lâu dài và ổn định.

rang-su-zirconia-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phương pháp trồng rang này, tốt nên áp dụng theo công nghệ rang sứ CT5 để có chất lượng rang tốt nhất.

Trên thực tế, bọc răng sứ là một phương pháp khá tốt, tuy nhiên sẽ không hạn chế được tình trạng tiêu xương tại vị trí mất răng về sau.

* Trồng răng implant cố định

Đây là phương pháp ra đời sau những lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này là phương pháp duy nhất giúp phục hồi lại răng với đầy đủ chân răng và chụp lên trên một mão sứ để thay thế thân răng. Chiếc răng giả mới sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Răng implant sẽ được gắn cố định, không thể tháo ra bằng cách thông thường và có độ bền chắc hơn gấp nhiều lần so với cầu răng sứ. Trồng răng implant cố định không chỉ giúp phục hình lại răng đã mất về khả năng ăn nhai và hình dáng mà còn giúp nâng đỡ mô cơ, ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, và có độ bền lâu dài

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Muốn trồng răng Implant hiệu quả và an toàn, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm thông tin về các phương pháp trồng răng giả cố định.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Mỗi phòng khám sẽ thực hiện quy trình trồng răng sứ khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp làm răng sứ an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, giúp bệnh nhân cải thiện nhanh tình trạng răng miệng của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN